Các ứng dụng liệu pháp anh sáng bằng tia laser công suất thấp trong làm đẹp và điều trị giảm đau

Đăng lúc 14:50:55 09/11/2018

Liệu pháp anh sáng bằng tia laser công suất thấp được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực điều trị giảm đau và làm đẹp. Liệu pháp được nghiên cứu & phát triển bởi NASA để điều trị cho các nhà du hành vũ trụ...

Liệu pháp ánh sáng bằng tia laser công suất thấp nhanh chóng phát triển. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh tác dụng tốt trong giảm đau, phục hồi chấn thương, điều trị mụn trứng cá và điều trị chống lão hóa bằng liệu pháp ánh sáng. reVive Light Therapy® / dpl® là tinh túy công nghệ, Light Penetrating Light (dpl®), thâm nhập từ trong ra ngoài để tăng cường cơ chế sửa chữa tế bào của cơ thể, được FDA  (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp nhận.

ÁNH SÁNG XANH
Được chứng minh là có đặc tính chống vi khuẩn mạnh, ánh sáng xanh được sử dụng để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình. Ánh sáng xanh cũng giúp thanh lọc da, ổn định tuyến dầu và làm dịu nhẹ quá trình viêm da.

ÁNH SÁNG ĐỎ
Tiếp cận vào các lớp sâu của da, nơi nó kích thích sửa chữa tế bào và tăng lưu thông để thúc đẩy làn da rực rỡ hơn, trẻ trung hơn. Đèn đỏ và hồng ngoại làm việc hiệp lực để cung cấp sự trẻ hóa da tối ưu.

ÁNH SÁNG VÀNG
Mang lại sức sống cho làn da xỉn và mất sức sống. Ánh sáng vàng làm giảm sự xuất hiện của đỏ, sưng và viêm. Màu sắc ánh sáng này là lợi ích cho bệnh Rosacea
và điều trị bỏng, bao gồm bỏng nắng.

TIA CẬN HỒNG NGOẠI
Vô hình với mắt thường, ánh sáng hồng ngoại thâm nhập sâu hơn bất kỳ màu nào trong quang phổ. Ánh sáng hồng ngoại chống lại các dấu hiệu của lão hóa bằng cách kích thích sản sinh collagen tự nhiên và elastin. Nó cũng được sử dụng để tăng tốc độ chữa lành vết thương, vết cắt và chấn thương.

Địa chỉ