Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm

Ma trận laser hồng ngoại tiếp cận sâu vào cơ và khớp đĩa đệm, như máy châm cứu xung điện massage giản cơ giảm đau ngay sau 20 phút sử dụng

Bạn có thể điều trị thoải mái ở nhiều tư thế như đứng, ngồi, nằm hay bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

Thiết kế mềm mại để dùng giảm đau cho tất cả các chổ đau trên cơ thể như đau lưng.

Công nghệ được NASA nghiên cứu và cục quản lý Dược Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả

XUA TAN CƠN ĐAU LƯNG CHỈ BẰNG MỘT GIẢI PHÁP – Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm DPL

Có một cách chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng thoải mái ở mọi tư thế:

Nguyên nhân đau lưng

Bạn đã thử nhiều cách chữa đau lưng nhưng đau lưng vần còn. Thực ra bệnh đau lưng là bệnh mãn tĩnh, chưa có cách nào để điều trị bệnh thần kinh tọa hiệu quả nhất để hồi phục đĩa đệm đảo ngược xơ hóa hay bịt lổ rò nhân đĩa đệm. Thuốc chỉ giúp giảm đau với nhiều tác động phụ khi sử dụng lâu dài và phẩu thuật thoát vị đĩa đệm vẫn còn có nhưng rủi ro và vấn đề của nó. Đai lưng là dụng cụ hỗ trợ điều trị đau lưng tạm thời. Công ty LED Technologies của MỸ đã nghiên cứu sản xuất loại Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm dpl® Compression Wrap mới.

laser-giam-dau

Đai lưng thoát vị đĩa đệm ứng dụng công nghệ laser LED hồng ngoại tiếp cận sâu vào vùng đĩa đệm và mô mềm bị đau.

Năng lượng laser hồng ngoại được đưa sâu vào vùng tổn thương theo chương trình phát thông minh. Một nghiên cứu của NASA đã chứng minh tia laser giúp cho những tổn thương mau lành hơn như tổn thương ở dây thần kinh. Với chương trình phát laser thông minh nó giúp cho hệ cơ được thả lỏng và làm giảm cơn đau nhanh chóng. Đai laser còn làm tăng trao đổi chất giúp phục hồi những đĩa đệm hay xương khớp bị tổn thương hay thoái hóa như cách giảm cơn đau lưng nhanh chóng...

Như đai massage lưng, đai laser mềm mại, có thể đau trước khi đi ngủ làm giảm cơn đau lưng nhanh chóng để bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ. Một giấc ngủ khi bị đau lưng , là một giải pháp tuyệt vời để giúp cơ thể của bạn tái tạo lại các vùng cơ bắp bị co dãn bất thường.

Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm dpl® Compression Wrap là cách điều trị thoát vị đĩa đệm và giảm đau cho chân thương do thể thao, chấn thương do hoạt động sai tư thế và đau do đĩa đệm thoát vị (đau thần kinh tọa)...

-          Thiết bị y tế được cục quản lý Dược Hòa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả

-          Lớp vỏ thiết kế nhẹ nhàng, thoải mái phù hợp với các vùng cơ thể khác nhau

-          Đèn LED cấp y tế tiếp cận sâu vào khớp và mô mềm

-          Làm giảm đau / cứng và tăng tuần hoàn máu

-          Tăng tốc độ hồi phục, tái tạo mô và thư giãn cơ bắp

-          An toàn cho mọi loại da

Dai-deo-lung-thoat-vi-dia-dem

Dùng Đai lưng thoát vị đĩa đệm DPL như thế nào để đạt hiệu quả?

Tia hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Khi dùng đèn hồng ngoại chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Đèn hồng ngoại còn có thể sử dụng song song với các biện pháp điều trị các bệnh về tai mũi họng, hữu ích trong việc chăm sóc sắc đẹp và da mặt, đặc biệt là trong việc làm sạch da. Laser LED của Đai lưng thoát vị đĩa đệm giúp năng lượng đi sâu hơn đèn hồng ngoại để giúp kết quả cao hơn.

giam-dau-bang-laser

Đa phần mọi người đau thần kinh tọa thường dùng thuốc để giúp bản thân thoát khỏi cảm giác đau nhức và mỏi cơ. Nhưng giải pháp này gây nhiều phản ứng phụ và ảnh hưởng đến cơ thể về sau. Để khắc phục trường hợp này đai massage lưng ra đời. Với liệu pháp giảm đau bằng ánh sáng sẽ giúp cơ thể bạn không còn cảm giác đau nhức mà vẫn đảm bảo sức khỏe về sau. dpl® Compression Wrap là giải pháp hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho Bạn có cách điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

dai-tri-dau-lung

Cách sử dụng: Thiết bị vô cùng tiện nghi với cục sạc di động. Với đèn LED màu đỏ, bạn hãy đặt thiết bị chiếu sáng trên khu vực điều trị và quấn bọc xung quanh vùng cơ thể (lưng, chân, cánh tay, vv...) và điều chỉnh thiết bị xem có thoải mái chưa? Thời gian điều trị là 20 phút và có thể được sử dụng nhiều lần mỗi ngày. Xem thêm hướng dẫn sử dụng đai đau lưng tại đây.

Một vài lưu ý khi sử dụng Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm dpl® Compression Wrap:

Đa số nguyên nhân là do dây thần kinh bị tổn thương do hoạt động sai tư thế và do đĩa đệm bị thoát vị. Chỉ những trường hợp đĩa đệm bị thoát vị, thoái hóa nặng mới cần phẩu thuật. Còn đa số trường hợp thì cần phải massage bằng lazer hồng ngoại kết hợp với nghỉ ngơi để tổn thương mau lành thì bệnh sẽ hết.

Xem chi tiết sản phẩm Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm tại website chính hãng Revive Light Therapy

Địa chỉ