ĐAI ĐEO LƯNG TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM HIỆU QUẢ

Đăng lúc 11:25:25 28/03/2019

Đau lưng là căn bệnh phổ biến của mọi người. Nhưng không phải ai cũng có cách điều trị đau lưng đúng cách. Đai đeo lưng thoát vị đĩa đệm là cách trị đau lưng hiệu quả nhất để điều trị đau lưng nhờ công nghệ laser hồng ngoại thẩm thấu sâu vào bên trong chỗ đau. Với chương trình châm cứu thông minh laser hồng ngoại sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong vùng đĩa đệm và nhanh chóng đẩy lùi cơn đau.

Đau lưng là một căn bệnh mãn tính. Tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có ai trị dứt điểm 100% bệnh đau lưng. Bệnh đau lưng chỉ ngưng lại một thời gian nhưng sau đó vẫn bị đau trở lại. Có rất nhiều hướng điều trị đau lưng. Nhưng đâu sẽ là hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Đâu sẽ là hướng điều trị tối ưu. Tiết kiệm được nhiều công sức cũng như tiền bạc. Thì câu trả lời chính là đai đeo lưng trị thoát vị đĩa đệm tại nhà.

Đai đeo lưng trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả tại nhà

Đau lưng là do thoát vị đĩa đệm khi vận động quá sức

Không phải trường hợp đau lưng chỉ xảy ra khi về già. Mà cả những người trẻ tuổi chỉ ngồi một chỗ trong thời gian dài cũng bị đau lưng. Người vận động mạnh cũng bị đau lưng. Nguyên nhân là do bị thoát vị đĩa đệm. Khi ngồi yêu một chỗ thì vùng đĩa đệm sẽ không được vận chuyển nhiều dưỡng chất vào bên trong nên lâu dần dẫn tới bị thoái hóa và vôi hóa. Và dẫn tới đau. Nếu gặp trường hợp vận động mạnh và đột ngột, sai tư thế thì vùng đĩa đệm sẽ bị xì ra và đâm thẳng vào dây thần kinh tạo cảm giác đau đớn.

Đai đeo lưng trị thoát vị đĩa đệm nguyên nhân đau lưng và cách khắc phục

Trị thoát vị đĩa đệm phải là một quá trình lâu dài

Nếu bạn muốn chữa hoàn toàn đau lưng do thoát vị đĩa đệm trong một thời gian ngắn thì điều đó là không thể. Chỉ có trường hợp nặng quá thì phải tiến hành phẫu thuật và sau đó mới bình phục từ từ. Còn các giải pháp khác thì đều cần phải có thời gian. Vừa ăn uống đầy đủ. Thói quen vận động lành mạnh và tâm lý thư thái cộng với cách điều trị đều đặn bằng đai đeo lưng trị thoát vị đĩa đệm bằng laser sinh học thì mới nhanh chóng giảm thiểu được cơn đau lưng hiệu quả. Nếu quá trình điều trị đau lưng bằng đai đeo lưng hiệu quả thì bạn cũng cần phải kiên trì sử dụng liệu pháp trên. Vì khi bạn vận động mạnh và đột ngột để khiên vác những đồ nặng khác thì vẫn sẽ bị đau lưng trở lại.

Đai đeo lưng trị thoát vị đĩa đệm và cách sử dụng hiệu quả

Đai đeo lưng trị thoát vị đĩa đệm bằng tia laser là hướng điều trị đau lưng hiệu quả và an toàn

Như mọi người vẫn thường nghĩ về đai đeo lưng chính là đai cố định hay massage vùng lưng bị đau để hạn chế tổn thương từ đĩa đệm. Thì điều đó không hoàn toàn chính xác. Đai đeo lưng nếu cố định vùng lưng lại sẽ gây khó khăn trong di chuyển. Nhưng nếu đai đau lưng rung lên và massage cho lưng thì có thể tăng cường thêm va đập giữa đĩa đệm và dây thần kinh. Dĩ nhiên là vẫn có công nghệ chạy điện cực để làm thoái hóa đi các cơ quan thụ cảm ở đây. Nhưng điều đó là không tốt cho cơ thể.

Đai đeo lưng trị thoát vị đĩa đệm sử dụng hiệu quả tại nhà

Muốn điều trị được hiệu quả căn bệnh này thì phải kích thích hoàn toàn vùng đĩa đệm bị đau tăng cường trao đổi chất để phục hồi lại chức năng và hình dáng ban đầu cộng với tư thế điều trị đúng sẽ giúp cải thiện cơn đau nhanh chóng. Bác sĩ giỏi nhất vẫn là chính mình. Hãy tạo điều kiện để cơ thể tự điều trị cho chính chỗ đau đó mà không cần sử dụng thêm bất cứ giải pháp không an toàn nào khác.

Laser sinh học là nguồn ánh sáng an toàn cho da có thể thẩm thấu vào sâu bên trong da. Tiếp cận trực tiếp vào vùng đĩa đệm kích thích quá trình trao đổi chất ở đây. Cùng với tư thế điều tri ngay ngắn và đúng cách. Thì các vùng đĩa đệm sẽ tự động hồi phục và sắp xếp lại theo ví trí vốn có của nó. Thói quen ăn uống và sinh hoạt đúng cách cùng với sử dụng  đai đau lưng trị thoát vị đĩa đệm đều độ là chía khóa giúp bạn trị dứt điểm căn bệnh đau lưng.

Tổng hợp.

 

Địa chỉ