Đai trị đau lưng

Đăng lúc 16:03:07 06/03/2019

Đai trị đau lưng DPL Revive là đai lưng bằng laser diode hồng ngoại và màu đỏ của hãng revivelighttherapy.com Mỹ sản xuất. Dùng để phục hồi đĩa đệm tổn thương và giảm đau nhanh chóng.

Đai trị đau lưng của Hãng ReviveLightTherapy.com Hoa Kỳ là thiết bị được thu gọn của máy laser điều trị đau lưng ở các bệnh viện, trung tâm vật lý trị liệu thành sản phẩm DPL Wrap nhỏ gọn có thể dùng ngay tại nhà hay đi công tác.

Đai trị đau lưng DPL Revive

Công nghệ Đai lưng laser trị thoát vị đĩa đệm, Wrap DPL® USA hoạt động như thế nào?

Đai trị đau lưng Wrap DPL là một lớp ma trận các diode laser, bao gồm laser ánh sáng màu đỏ giúp những tổn thương mau lành và laser hồng ngoại sinh nhiệt sâu giúp tăng cường trao đổi chất và giúp hồi phục đĩa đệm, giảm căng cơ và giảm đau.

Công nghệ được nghiên cứu bởi NASA và được Cục Quản lý Dược FDA Mỹ chứng nhận hiệu quả và an toàn.

Trị đau lưng bằng laser

Cách sử dụng đai trị đau lưng LASER giảm đau:

Đai có thể đeo trực tiếp lên vùng bị đau, khi đi làm hay trước khi đi ngủ để giúp giảm đau và hồi phục đĩa đệm. Đau ở đâu đeo ở đó. Đau lưng thì đeo ở lưng.

Khi bị đau nặng thì dùng đai laser để giảm đau, khi hết đau thì dùng đai laser hàng ngày để tái tạo hồi phục đĩa đệm. Có thể đeo trị liệu khi đi làm đi du lịch hay nằm ngủ.

Cách đẹo đai trị đau lưng

Công dụng của sản phẩm đai trị đau lưng DPL Revive USA:

  • Hồi phục đĩa đệm, hết đau thần kinh tọa đối với những trường hợp thoát vị đĩa đệm dạng nhẹ, phòng tránh bệnh tái phát nặng.
  • Dùng như giải pháp giảm đau đối với những người bị đau thần kinh tọa mãn tính mà không sợ tác động phụ của thuốc giảm đau.

Công nghệ laser trị đau lưng

Ý kiến người sử dụng:

Tôi là Phượng chủ quán Bánh canh ở Lái Thiêu và bị thoát vi đĩa đệm mãn tính. Khi lên cơn đau thì tôi mua thuốc giảm đau về uống. Nhưng dạ dày tôi có triệu chứng đau, tôi rất sợ tác động phụ khi uống thuốc giảm đau dài ngày. Từ khi sài đau laser trị đau lưng Wrap DPL tôi không cần dùng thuốc giảm đau, tôi có thể mang khi đứng bán hàng, đặt biệt trước khi đi ngủ tôi đeo đai wrap vào, nó giúp tôi giảm đau và ngủ ngon.

Cách đây 3 tháng, thình lình sáng ngủ dậy không nổi, ngày sau chân đau và lưng cũng đau đi không được. Con tôi tặng tôi đai đau lưng laser. Tôi đeo vào, rất thần kỳ, chỉ nữa ngày là thấy giảm đau hẳn. Và sau 1 ngày tôi có thể đi lại bình thường. Nguyễn Trung Tín, 50 tuổi, Tp HCM

Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 08 888 01444

Đặt hàng Web online/Facebook: SieuthiY.com

Dùng thử tại: 12 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, HCM

Địa chỉ