Dầu gội Thảo Mộc Hàn Quốc

Đăng lúc 18:51:09 31/10/2019

Dầu gội Thảo Mộc Hàn Quốc Masque là bộ dâu gội đầu chuyên dụng cho spa và salon để thải độc tố trên da đầu, dưỡng tóc và kích mọc tóc.

Dầu gội Thảo Mộc Hàn Quốc Masque là bộ dầu gội đầu chuyên dụng cho spa và salon, kết tinh của y học cổ truyền Triều Tiên và công nghệ sinh học hiện đại của Hàn Quốc trong làm sạch da đầu và ngăn ngừa rụng tóc. Bộ sản phẩm dầu gội thảo mộc Hàn Quốc gồm 4 sản phẩm:

Dầu gội Thảo mộc Hàn Quốc

 1. SS Scalp Serum: 

- Dùng để thải độc da đầu chiết xuất từ thảo mộc, tẩy sạch gàu và cung cấp chất dinh dưỡng cho nang tóc. Serum được sử dụng 1 tuần 2-3 lần để thải độc tố, tạo vi kênh giúp chất dinh dưỡng đi sâu vào nang tóc.

Tẩy sạch da đầu

2. Dầu gội thảo mộc SS Scalp Shampoo:

- Dầu gội thảo mộc SS Scalp Shampoo Hàn Quốc chiết xuất từ hơn 10 loại thảo mộc vùng ôn đới, thích hợp cho da đầu yếu, nhạy cảm, ngứa, tóc rụng nhiều để nuôi dưỡng chân tóc sâu từ bên trong.

Dầu gội hương hoa

 

3. SS Scalp Treatment:

- Dầu gội thảo mộc SS Scalp Treatment ngoài những thảo mộc, nó còn được bổ sung thêm các Polypeptide, copper tripeptide và natural amino acid giúp điều trị tóc gãy rụng. Thích hợp cho tóc bi gãy, yếu do duỗi, nhuộm, uốn và xấy nhiều lần để phục hồi tóc hư tổn.

Chống gãy rụng tóc

4. Activator: tinh chất thảo mộc, giúp nuôi dưỡng chân tóc và cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng cho tóc, kích thích mọc tóc. Xịt lên tóc hàng ngày để giảm tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc.

Kích thích mọc tóc

Bộ dầu gội thảo mộc I am The Masque là dòng gội đầu Thảo mộc dùng để thải độc da đầu, kích mọc tóc chuyên dụng của hãng Numeruno cho Spa và Thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc và Việt Nam

 

Dầu gội Hàn Quốc

Numeruno là công ty Mỹ Phẩm Hàn Quốc nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, được cấp sở hữu độc quyền sáng chế công nghệ làm sạch da, làm trắng sáng da, công nghệ chống tia UV, giải thưỡng nhà sáng tạo trẻ, chứng nhận thành tựu xuất sắc trong ngành...

Numeruno

Website chính hãng Hàn Quốc: http://numeruno.co.kr/

Phân phối bổi INOVA COMPANY ĐT: 0888801444 tại Web/Face: SieuthiY.com

Địa chỉ