Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Điều trị giảm đau và phục hồi chức năng

Đăng lúc 13:16:05 10/09/2018

Inova Company là đơn vị cung cấp các giải pháp và các thiết bị tối ưu trên nền tảng laser, diode, ánh sáng, sóng radio RF, HIFU, siêu âm...

Điều trị giảm đau và phục hồi chức năng
Ánh sáng hồng ngoại bước sóng 880nm (mắt người không thấy) đã chứng minh mức độ hiệu quả chữa bệnh tự nhiên cao nhất trong cấu trúc tế bào của cơ thể.

Phổ ánh sáng này, kết hợp với công nghệ dpl® của chúng tôi, thâm nhập sâu vào khớp và mô làm tăng lưu thông máu, oxy hóa, sửa chữa và tái tạo tế bào dẫn đến việc loại bỏ độc tố, chất di động không mong muốn và giảm tạm thời các tác dụng liên quan như cơ bắp / đau khớp, viêm khớp / đau gân, co thắt cơ bắp, vv Các lợi ích khác bao gồm tăng tỷ lệ hồi phục chấn thương và chữa lành vết thương.

Được nghiên cứu & phát triển bởi NASA để điều trị cho các nhà du hành vũ trụ, liệu pháp ánh sáng nhanh chóng phát triển và giờ đây là các thiết bị đã được FDA  (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp nhận. reVive Light Therapy® / dpl® là tinh túy công nghệ, Light Penetrating Light (dpl®), thâm nhập từ trong ra ngoài để tăng cường cơ chế sửa chữa tế bào của cơ thể. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh tác dụng tốt trong giảm đau, phục hồi chấn thương, điều trị mụn trứng cá và điều trị chống lão hóa bằng liệu pháp ánh sáng.

Địa chỉ