Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh

Đăng lúc 13:25:57 10/09/2018

Điều trị mụn trứng cá
Phổ ánh sáng xanh dương 415nm (non- UV) đã được chứng minh về khả năng nhắm mục tiêu tiêu diệt vi khuẩn cư trú trên hoặc trong lớp hạ bì da. Khác với quang phổ ánh sáng tia cực tím có thể tiêu diệt mụn trứng cá nhưng cũng gây các hiệu ứng tiêu cực khác cho da người. Bằng cách sử dụng phổ ánh sáng xanh 415nm, chúng tôi đạt được tác dụng chống vi khuẩn tương tự như phổ ánh sáng tia cực tím mà không gây ảnh hưởng xấu đến cấu trúc da.

reVive Light Therapy® đã kết hợp công nghệ thâm nhập sâu (dpl®) vào sản phẩm này, cho phép ánh sáng xanh thâm nhập sâu hơn vào cấu trúc da và điều trị vi khuẩn sống trong da, ở độ sâu mà các liệu pháp điều trị mụn truyền thống không thể đạt được.

Lâu nay các bạn muốn điều trị mụn bằng ánh sáng xanh thì phải vào các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa, Bệnh viện. Tập đoàn Revive Light Theraphy của Hoa Kỹ đã nghiên cứu ra sản phẩm có thể điều trị mụn tại nhà.

Được nghiên cứu & phát triển bởi NASA để điều trị cho các nhà du hành vũ trụ, liệu pháp ánh sáng nhanh chóng phát triển và giờ đây là các thiết bị đã được FDA  (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chấp nhận. reVive Light Therapy® / dpl® là tinh túy công nghệ, Light Penetrating Light (dpl®), thâm nhập từ trong ra ngoài để tăng cường cơ chế sửa chữa tế bào của cơ thể

Địa chỉ