Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

GỐI CHỮA CỘT SỐNG CỔ

Không cần phải thuốc giảm đau dài ngày mà vẫn có thể trị đau cổ

Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại và đỏ thâm nhập sâu vào chỗ đau của bạn

Gối chữa cột sống cổ được thiết kế đảm bảo ngồi hay nằm ngủ đều sử dụng được cả

Công nghệ đã được cục quản lý Dược Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả

ĐAU CỔ KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ VỚI GỐI CHỮA CỘT SỐNG CỔ DPL NECK PILLOW

Liệu pháp ánh sáng laser điều trị đau tận gốc

Đau vai gáy uống thuốc gì? Là câu hỏi của nhiều người khi đau cổ. Sự thực thì khi việc thoái hóa đốt sống cổ xảy ra thì hầu như chưa có cách nào chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ về lại như ban đầu.  Hãng LED Technologies của Mỹ nghiên của thiết bị phát năng lượng laser hồng ngoại được đưa vào vùng tổn thương theo chương trình phát thông minh. Nghiên cứu của NASA chứng minh tia laser giúp cho những tổn thương mau lành hơn như tổn thương ở dây thần kinh. Với tần số phát laser thông minh nó còn giúp hệ cơ thả lỏng làm giảm cơn đau nhanh chóng. Ngoài ra tia laser hồng ngoại làm tăng trao đổi chất giúp phục hồi những đĩa đệm hay xương khớp bị tổn thương hay thoái hóa.

Gối cổ laser

Gối trị đau cổ thiết kế vô cùng hợp lý để nghỉ ngơi

Gối chữa cột sống cổ dpl neck pillow là gối trị đau cổ bằng ánh sáng mang thương hiệu DPL REVIVE của Mỹ sử dụng ánh sáng hồng ngoại và đỏ để giúp giảm đau cổ, cứng khớp và co thắt cơ nhằm trị đau cổ và trị đau vai gáy. Với liệu pháp ánh sáng, sẽ giúp cho vị trí đau mỏi của bạn nhanh chóng khỏe lại và không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào khác.

Thiết bị Gối cổ giảm đau dùng để cố định cổ và rất tối ưu để điều trị và giảm đau cho chấn thương do thể thao, chấn thương do ngồi hay nằm sai tư thế và đau do đĩa đệm cổ thoát vị (thể nhẹ)...

Thiết bị y tế được cục quản lý Dược Hòa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả

-          Giải pháp hoàn hảo để di chuyển trong xe hơi, trên máy bay, tại văn phòng, hoặc bất cứ lúc nào bạn cần cứu trợ…

-          Đèn LED cấp y tế tiếp cận sâu vào khớp và mô mềm

-          Làm giảm đau và cứng khớp

-          Tăng lưu thông máu

-          Tăng tốc độ hồi phục, sửa chữa mô và thư giãn cơ bắp

-          Tăng cường phục hồi từ tập thể dục hoặc chấn thương

Gối cổ giảm đau

Dùng Gối chữa cột sống cổ dpl neck pillow như thế nào để đạt hiệu quả?

Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng đỏ thâm nhập sâu vào các khớp và mô mềm để giảm đau mạnh mà không cần thuốc. Hệ thống trị liệu giảm đau giúp giảm đau cơ bắp và giảm co thắt cơ, giảm đau tạm thời cho: cơ nhỏ và đau khớp, đau và cứng khớp, và tạm thời tăng lưu thông máu cục bộ.

gối cổ laser

Cách sử dụng:

Cắm dây nguồn hoặc dùng nguồn di động. Đặt thiết bị quanh cổ, bật thiết bị. Bạn chỉ có thể thấy đèn LED màu đỏ, không thể nhìn thấy ánh sáng hồng ngoài khác bằng mắt người. Sau đó bạn hãy tận hưởng ánh sáng trị liệu. Thời gian điều trị là 14-25 phút. Thiết bị có thể được sử dụng nhiều lần mỗi ngày.

Xem thêm chi tiết cách sử dụng gối cổ giảm đau bằng laser tại đây:

Cách sử dụng gối laser giảm đau

Một vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Đa số nguyên nhân là do dây thần kinh bị tổn thương vì ngồi hay ngủ sai tư thế và do đĩa đệm bị thoát vị. Chỉ những trường hợp đĩa đệm bị thoát vị, thoái hóa nặng mới cần phẩu thuật. Còn đa số trường hợp thì cần phải massage bằng lazer hồng ngoại như Gối chữa cột sống cổ dpl neck pillow kết hợp với nghỉ ngơi để tổn thương mau lành thì sẽ hết đau cổ hết mỏi vai gáy.

Để bạn có thể mang theo tận hưởng chuyến nghĩ dưỡng thoải mái với người thân yêu.

Giảm đau trên xe hơi

Xem thêm chi tiết sản phẩm GỐI CHỮA CỘT SỐNG CỔ  ở website chính hãng Revive Light Therapy

Địa chỉ