HƯỚNG DẪN LASER TRỊ LIỆU GIẢM ĐAU & PHỤC HỒI

Đăng lúc 17:31:11 07/12/2018

                                   LASER TRỊ LIỆU GIẢM ĐAU & PHỤC HỒI

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Để ứng dụng điều trị phục hồi giảm đau thời gian sẽ khác nhau từ 14-25 phút tùy thuộc vào thiết bị và mục tiêu điều trị & cá nhân sử dụng. Xin vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng cho thời gian điều trị. Bạn có thể sử dụng một đồng hồ, điện thoại di động hoặc xem bộ đếm thời gian để thiết lập thời gian đó. Giữ hoặc đặt thiết bị trên khu vực điều trị, nếu sử dụng một cầm tay giữ nó ổn định hoặc dây đeo điện thoại đến các khu vực điều trị mà không cần di chuyển nó xung quanh. Sau khi hoàn thành điều trị khu vực, di chuyển thiết bị sang các khu vực điều trị tiếp theo lặp lại và thực hiện theo các bước tương tự.

 TIẾP XÚC VỚI DA

Chúng tôi đề nghị bạn giữ thiết bị khoảng ¼" (6mm) từ bề mặt của da, hoặc trực tiếp trên da nếu bạn muốn.

Thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Khi sử dụng thiết bị của chúng tôi giữ thiết bị cố định (không di chuyển) cho mỗi chu kỳ điều trị.

 

LÀM SẠCH

Mỗi thiết bị của chúng tôi sẽ có hướng dẫn làm sạch riêng. Để tốt nhất làm sạch thiết bị của bạn, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng cụ thể thiết bị của bạn

THỬ NGHIỆM DA NHẠY CẢM

Tự kiểm tra cho độ nhạy sáng trước khi điều trị ban đầu:

1. Bật nguồn.

2. Đặt thiết bị cách da ¼" trên cánh tay của bạn trong 3 phút.

3. Sau 3 phút, kiểm tra các khu vực. Nếu khu vực đã biến đỏ và kéo dài hơn 2 giờ, làn da của bạn là nhạy cảm với ánh sáng.

4. Ngừng sử dụng và liên hệ Customer Service: 0888801444.

 

ÁNH SÁNG HỒNG NGOẠI XÂM NHẬP SÂU BAO NHIÊU?

Ánh sáng hồng ngoại trị liệu thâm nhập vào khoảng 1" 1 ½" bên dưới bề mặt da.

Thiết bị làm việc cho tất cả mọi người?

Liệu pháp ánh sáng đã được chứng minh để làm việc trên tất cả các loại da. Chúng tôi cung cấp các thiết bị để điều trị phục hồi đau đớn, nếp nhăn, trị mụn & chăm sóc sức khỏe răng miệng.

KHÔNG nhìn THẤY tất cả laser LED sáng lên:

Khả năng của Laser LED

Các thiết bị với một sự kết hợp của đèn LED hồng ngoại, bạn sẽ thấy các LED màu đỏ nhưng sẽ không thể nhìn thấy tia hồng ngoại (I/ R) bạn sẽ không thể nhìn thấy đèn LED. Quang phổ ánh sáng Infrared(I/R) là không nhìn thấy bằng mắt của con người. Chúng đang ở trên và đang làm việc, nhưng chúng tôi không thể nhìn thấy chúng. Điện thoại di động Android và tốc độ cao, máy ảnh kỹ thuật số có thể nhận định này, Giữ máy ảnh điện thoại di động của bạn trên các thiết bị khi nó hoạt động sẽ thấy đèn LED hồng ngoại.

ĐAU-SỬ DỤNG & MONG ĐỢI

Cho các điều trị đau bạn có thể sử dụng các thiết bị một hoặc hai lần mỗi ngày, theo đề nghị được liệt kê trong hướng dẫn sử dụng dựa trên cấp độ đau. Không giống như một hệ thống sưởi nóng, laser ánh sáng trị liệu làm việc bên dưới bề mặt da, thâm nhập một 1" 1 ½" (2.5-3.8cm) bên dưới bề mặt của da.

Chúng tôi khuyến khích người sử dụng để thiết lập các mức kỳ vọng ở một mức độ hợp lý. Ánh sáng trị liệu giúp giảm đau, bao gồm cả gia tăng máu lưu thông, thư giãn cơ bắp và làm giảm co thắt. Được khuyến khích để thực tế trong những kỳ vọng với những gì bạn đang cố gắng để đạt.

Có rất nhiều nghiên cứu, bao gồm cả NASA nghiên cứu cho thấy ánh sáng trị liệu hiệu quả cho giảm đau. Các chuyên gia như bác sĩ, phục hồi chức năng, trị liệu và các chiropractors sử dụng liệu pháp ánh sáng trên các bệnh nhân trong các thiết lập lâm sàng với thành công lớn.

Nhiều người sẽ trải nghiệm giảm đau liền sau khi sử dụng lần đầu tiên, nhưng tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, nó có thể mất nhiều ngày của nhiều phương pháp điều trị mới cảm thấy giảm đau. Một số trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả là: loại đau, nguyên nhân hoặc nguồn gốc của đau, thuốc, các vị trí trên cơ thể, vv.

ĐIỀU TRỊ ĐAU VÀ PHỤC HỒI:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm kem giảm đau sau khi điều trị của bạn. Sử dụng các sản phẩm trước khi điều trị liệu pháp ánh sáng cũng làm cho nó khó khăn để làm sạch thiết bị.

Thời gian điều trị được đề nghị cho thiết bị dpl®?

Người sử dụng của thiết bị dpl®  giảm đau nên điều trị với các khu vực đau cho 14-25 phút, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề của họ. Hệ thống có thể được sử dụng nhiều lần mỗi ngày, với thời gian làm lạnh giữa buổi.

Tôi có thể sử dụng nó trên những nơi mà tôi có tấm kim loại được cấy trong cơ thể của tôi?

Chúng tôi đã không thực hiện các nghiên cứu về việc sử dụng liệu pháp ánh sáng hồng ngoại với kim loại cấy ghép. Có những khách hàng đã đề cập rằng họ có cấy ghép bằng kim loại (Nha khoa, cánh tay vv...) đang sử dụng hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn nên tư vấn bác sĩ hoặc người chăm sóc chính chuyên nghiệp của bạn.

Tôi không cảm thấy hơi nóng, thiết bị sẽ phát nhiệt? Là ok mà?

Không giống như một hệ thống sưởi nơi bạn sẽ cảm thấy rất nhiều nhiệt và ấm áp, đèn LED hồng ngoại làm việc dưới bề mặt da. Đèn LED hồng ngoại gây ra hơi nóng da. Điều này là bình thường, và các hệ thống được thiết kế để xử lý này.

Tôi sẽ thấy những gì trong và sau khi điều trị?

Cảm giác khác nhau là có thể với hệ thống phụ thuộc vào cá nhân.

Một tăng hoặc cảm giác hơi ấm trong khu vực điều trị.

Giảm đau.

Một phạm vi lớn hơn của chuyển động.

Một nguôi đi hoặc nhẹ nhàng hiệu ứng.

Tôi có vấn đề trở lại. Hệ thống này sẽ giúp tôi?

Dpl® đau thiết bị được thiết kế với người bị đau trở lại trong tâm trí và có thể được dễ dàng sử dụng và đeo với điều chỉnh dây đeo bằng đai hoặc thiết bị cầm tay. Thiết bị nhẹ và thoải mái để mặc. Điều trị nên tập trung vào khu vực đau lưng chính cho đến khi giảm đau và tính di động là có được trước khi chuyển sang các khu vực khác của cơ thể.

Khi sẽ cảm thấy tốt hơn hoặc nhìn thấy một số kết quả tích cực?

Nó là quan trọng cần nhớ rằng chúng tôi có tất cả độc đáo; không có vấn đề đau đều giống nhau. Các yếu tố như tuổi tác, giới tính, mức độ tập thể dục và các điều kiện vật lý khác nhau có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng hệ thống của bạn có thể giúp. Trong trường hợp mà điều kiện của bạn đã kéo dài nhiều năm (mãn tính) nó có thể mất nhiều thời gian để thông báo một lợi ích bởi vì số lượng các phương pháp điều trị và thời gian điều trị sẽ có nhiều thời gian để trải nghiệm những lợi ích điều trị của liệu pháp ánh sáng.

Tôi đã sử dụng hệ thống của tôi cho một vài ngày - tại sao tôi vẫn còn bị đau?

Hãy nhớ rằng hệ thống này điều trị cho cơ, khớp và viêm khớp khó chịu; nó không phải là một phép lạ như ma túy làm đau hết liền. Nếu vấn đề đau đớn của bạn đã phát triển trong nhiều năm và được coi là mãn tính, nó sẽ mất nhiều phương pháp điều trị hàng ngày để bắt đầu việc giảm đau. Hệ thống không có ý định thay thế bất cứ thuốc men hiện nay theo quy định của bác sĩ của bạn. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ nếu cơn đau vẫn tồn tại hoặc tăng cường. Điều này có thể là một triệu chứng của các điều kiện khác mà cần sự chú ý ngay lập tức.

Thiết bị giảm đau dpl® trợ giúp với bất kỳ vấn đề nào khác?

Yeah, dùng đèn năng lượng mạnh LED sẽ giúp giảmđau và viêm trên các bộ phận khác của cơ thể. Bất kỳ cơ bắp, dây chằng, mô đau hoặc viêm có thể được giúp đỡ bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị đau của chúng tôi.

Dpl® thiết bị đau có thể được sử dụng cho các phương pháp điều trị sau đây …

dpl® thiết bị đau có thể được sử dụng để điều trị đau mãn tính bằng cách phát ra năng lượng trong quang phổ gần-IR cho cứu trợ tạm thời của cơ bắp và đau khớp; viêm khớp và cơ bắp co thắt; làm giảm căng cơ; thúc đẩy thư giãn các mô cơ bắp; và tạm thời tăng lưu thông máu cục bộ.

Sẽ thiết bị đau như dpl® Flex Pad là quá nóng nếu tôi nằm trên nó?

Thiết bị trị liệu ánh sáng có thể được đặt trực tiếp trên bề mặt da. Bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp khi sử dụng thiết bị, nhưng không giống như một hệ thống sưởi nó làm việc dưới bề mặt da. Tăng lưu thông và kích thích cơ bắp và đau nhức. Bạn sẽ muốn cho phép các thiết bị ánh sáng trị liệu khả năng lưu thông khí trong khi sử dụng thiết bị.

Địa chỉ