MÁY TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Đăng lúc 11:20:18 13/04/2019

Máy triệt lông tại nhà là giải pháp triệt lông vô cùng phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp chúng ta rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm rất nhiều công sức và chi phí bỏ ra để triệt lông thông thường. Với máy triệt lông tại nhà bạn có thể tha hồ sử dụng mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khác.

Có rất nhiều cách triệt lông hiện nay, nhưng cách nào là hiệu quả nhất đối với bạn. Mỗi cơ thể thì sẽ có một số phương pháp triệt lông thích hợp. Và đa số mọi người đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng công nghệ triệt lông ipl.

Khi sử dụng máy triệt lông tại nhà công nghệ ipl thì làn da của bạn sẽ không bị tổn thương hay bị xưng đỏ mà vẫn có thể triệt lông hiệu quả và không hại gì cho cơ thể. Thậm chí, bạn có thể sử dụng để triệt lông cho vùng kín và trên mặt.

Máy triệt lông tại nhà được nhiều người sử dụng

Thông thường thì phương pháp wax lông sẽ được sử dụng rộng rãi. Vì hiệu quả mang lại có tính tức thời. Tuy nhiên phương pháp triệt lông này sẽ khiến làn da bị tổn thương, lỡ loét nếu không làm cẩn thận. Sử dụng một thời gian dài thì có thể dẫn tới viêm lỗ chân lông. Lâu dài thì còn gây thâm đen vùng lông bị triệt.

Còn đối với máy triệt lông tại nhà ipl thì sau khi sử dụng lông sẽ không xuất hiện sau một thời gian dài. Sau khi xuất hiện lớp lông mới mỏng hơn thì tiến hành đủ liệu trình triệt lông trong vài tuần. Sẽ đảm bảo vùng da không còn xuất hiện lông sau vài năm tới.

Có rất nhiều dòng máy triệt lông, nên lựa chọn loại máy nào?

Máy triệt lông tại nhà được sử dụng nhiều

Máy triệt lông tại nhà RIO IPHH IPL với sản phẩm được sản xuất tại Anh. Máy có hỗ trợ 200 000 xung. Giúp bạn thoải mái triệt lông tại mọi vị trí mà không phải lo đau rát. Có hiệu quả ngay sau 4 – 6 tháng sử dụng. Vùng lông sẽ nhanh chóng biến mất và không còn mọc lông ra nữa.

Máy triệt lông tại nhà hiệu quả

Máy triệt lông Beurer Pure Skin Pro IPL 5500. Đây là dòng máy được thiết kế nhỏ gọn rất dễ cầm tay. Máy có 3 mức lựa chọn năng lượng cho phù hợp với từng nhu cầu triệt lông khác nhau. Chỉ cần kiên trì 3 – 4 lần sử dụng là bạn có thể cảm nhận rõ lượng lông giảm đáng kể đến 50%. Lưu ý quan trọng, trước khi sử dụng là bạn cần phải cạo sạch lớp lông để nâng cao tối đa hiệu quả triệt lông.

Máy triệt lông tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Máy triệt lông cá nhân IPL Ketrina với thiết kế nhỏ gọn dễ cầm tay và được trang bị hơn 500 000 xung. Dễ dàng đáp ứng nhu cầu triệt lông tại nhà của bạn mọi lúc mọi nơi. Với một kinh phí nhỏ bỏ ra mua máy bạn có thể sử dụng máy triệt lông IPL Ketrina trong một thời gian dài mà không phải lo hết xung. Sử dụng từ 2 – 3 lần là thấy ngay kết quả.

Cần sử dụng máy như thế nào là hợp lý?

Để sử dụng máy triệt lông tại nhà hiệu quả thì bạn cần phải vệ sinh trước khi bắn tia ipl. Sau đó thoa nước lên trong lúc bắn tia để hạn chế bị bỏng da do tia bắn ra bị nóng quá. Cần kiên trì bắn tia 2 – 3 lần thì sẽ cảm nhận ngay kết quả triệt lông.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy triệt lông cá nhân là gì?

Máy triệt lông tại nhà giá tốt rẻ

Chỉ cần kiên trì sử dụng  từ 4 – 5 tuần, bạn sẽ cảm thấy rõ ràng vùng lông cần triệt sẽ thưa đi và rụng xuống rất nhiều. Máy triệt lông tại nhà có thể sử dụng cho mọi vùng lông ở chân, tay, nách, lưng … Thậm chí là cả khuôn mặt. Máy triệt lông tích hợp công nghệ IPL giống như các máy triệt lông cỡ lớn ở các spa và thẩm mỹ viện khác. Kết quả triệt lông vĩnh viễn cũng cực kỳ tốt.

            Nếu bạn muốn sắm 1 máy triệt lông tại nhà thì có thể tham khảo ngay 3 dòng máy trên. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm trước. Bạn có thể truy cập vào website SieuthiY.com và liên hệ holtine: 08888 01444 để nhận lịch hẹn trải nghiệm thử sản phẩm vào thứ 7 hàng tuần. Khi nào ưng ý thì bạn có thể mua sản phẩm tại shop.

Tổng hợp.

 

Địa chỉ