Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

ENVIROHYGIENE ORB- BI PHÁT QUANG DIỆT KHUẨN

MÙI HÔI TỪ NẤM MỐC VÀ VI KHUẨN KHIẾN BẠN ĐÂU ĐẦU

Orb một giải pháp vô cùng thông minh để tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng và nấm mốc một cách dứt khoát và hiệu quả, ngay tại mái ấm của bạn.

Và giờ đây bạn sẽ không lo lắng về các vấn đề liên quan tới mầm bệnh trong ngôi nhà của Bạn.

EnviroHygiene Orb- Bi phát quang diệt khuẩn


Với khả năng giúp bạn chống lại nhưng con vi trùng và vi khuẩn mà bạn rất khó tiêu diệt chúng hàng ngày. Thiết bị EnviroHygiene™ Orb™ đã ra đời và đem lại sự hữu ích cho bạn, với khả năng di dộng và không thấm nước sẽ làm cho bạn tận hưởng sự thõa mái tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Đây là sản phẩm độc quyền EnviroHygiene™ Orb™ có khả năng phát ra ánh sáng màu xanh trong phổ 405nm. Sản phẩm đã được chứng minh với viện khoa học Mỹ là có thể tiêu diệt được vi sinh vật. Với ánh sáng 405nm thì những vi khuẩn, tảo và nấm mốc không thể tồn tại được lâu dài. Thiết kế nhỏ gọn và hình cầu, Orb™ phù hợp với nhiều khách hàng và có thể đưa ánh sáng tới mọi hướng. Orb™ lại không thấm nước và có từ tính, giúp cho hiệu quả sử dụng được tối ưu hơn.

 

Hãy suy nghĩ về các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày nhưng đôi khi chúng không được sạch sẽ. Tủ lạnh, giày, bát thức ăn vật nuôi, tủ đồ, chai nước, ngăn tủ chứa thịt và rau củ. Orb™ là thiết bị hoàn hảo để khử trùng các sản phẩm bạn thường sử dụng hoặc bạn hiếm khi làm sạch và không muốn phun thuốc khử trùng vào.

Thiết bị EnviroHygiene Orb sử dụng ánh sáng màu xanh/UV-A được FDA Mỹ chứng minh là có thể tiêu diệt vi trùng có hại.


Mỗi Orb phát ra ánh sáng 405nm màu xanh và ánh sáng UV-A cường độ thấp. Các nghiên cứu y học cho thấy quang phổ này có hiệu quả trong việc tiêu diệt và ức chế sự phát triển của vi trùng có thể gây bệnh — như nấm mốc, vi khuẩn, tảo và bào tử của chúng. Orb có kích thước của một quả bóng bàn và phù hợp với nhiều sản phẩm. Thiết kế hình cầu giúp nó chiếu ánh sáng tới mọi hướng. Nó không thấm nước. Những thuộc tính này làm cho Orb rất hữu ích trong việc giữ cho mái ẩm của bạn luôn an toàn với mọi mầm bệnh.

 

Sản phẩm vô cùng an toàn với khách hàng. Ánh sáng phát ra hoàn toàn khác biệt với tia UV-C khoảng cách từ 100nm-280nm được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, hoặc tia UV-B khoảng cách từ 280-315nm được phát ra từ mặt trời và có thể gây tổn thương da khi tiếp xúc lâu dài. Sản phẩm chỉ phát ra một bước sóng an toàn 405nm và dừng lại ở cường độ thấp để tia UV-A (chỉ khoảng 375nm) và ánh sáng màu xanh. Orb là một công cụ mới trong kho vật dụng diệt vi khuẩn của bạn có thể xử lý và sử dụng an toàn trong nhiều sản phẩm để giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh hơn.


Bằng chứng về y học:

  • Ánh sáng xanh chữa cách bệnh truyền nhiễm – Người ta phát hiện thấy ánh sáng xanh có thể gián tiếp thực hiện kháng khuẩn phổ rộng… phạm vi bước sóng của nó là 402–420 nm đã được báo cáo là phạm vi hiệu quả nhất của quang phổ.”
  • Ánh sáng có thể nhìn thấy 405 nm phá hủy kháng Methicillin MRSA – “Ở liều thấp, ánh sáng xanh phá hủy HA-MRSA và CA-MRSA trong ống nghiệm …”
  • Ngừng hoạt động của các tác nhân gây bệnh do vi khuẩn sau khi tiếp xúc với ánh sáng từ một loạt Diode phát sáng 405 nm– Các kết quả cho thấy sự bất hoạt của một loạt các vi khuẩn quan trọng về mặt y tế bao gồm Staphylococcus aureus kháng methicillin, chứng minh rằng ... ánh sáng nhìn thấy phổ rộng 405 nm có thể nhìn thấy được từ nguồn LED có khả năng cung cấp phương pháp khử nhiễm mới với nhiều ứng dụng tiềm năng.
  • Tác dụng diệt khuẩn của phơi nhiễm ánh sáng 405nm được biểu hiện bằng cách khử hoạt tính của E. Coli, Salmonella, Shigella, Listeria và Mycobacterium – “Nghiên cứu này đã chứng minh rằng ánh sáng 405 nm có tác dụng diệt khuẩn đáng kể đối với một số tác nhân gây bệnh vi khuẩn quan trọng và phân loại.”
  • Tác dụng chống nấm của ánh sáng 405nm trên Botrytis cinerea (Đây là đường chỉ xám trắng trên dâu tây nho của bạn, v.v)– “Sự phát triển sợi nấm của B. cinerea bị ức chế ở mức lớn nhất bởi ánh sáng ở 405 và 415 nm…”

 

Địa chỉ