Quy trình trị liệu bằng ánh sáng

Đăng lúc 14:04:17 06/12/2018

Quy trình trị liệu bằng ánh sáng

                                                                         Quy trình trị liệu ánh sáng

                                                                           THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng liệu pháp ánh sáng của chúng tôi trong 3 phút cho một khu vực điều trị. Bạn có thể sử dụng một đồng hồ, điện thoại di động hoặc xem bộ đếm thời gian để thiết lập thời gian đó. Giữ hoặc đặt thiết bị trên khu vực điều trị, giữ ổn định mà không cần di chuyển nó xung quanh. Sau khi hoàn thành điều trị 3 phút, di chuyển thiết bị sang các khu vực điều trị tiếp theo lặp lại và thực hiện theo các bước tương tự.

TIẾP XÚC VỚI DA

Chúng tôi đề nghị bạn giữ thiết bị cách  ¼" (6mm) từ bề mặt của da, hoặc trực tiếp trên da nếu bạn muốn. Cho thiết bị cầm tay của chúng tôi bạn sẽ giữ nó ổn định khu vực điều trị trong 3 phút.

Khi sử dụng thiết bị của chúng tôi giữ cho thiết bị ổn định (mà không di chuyển) cho mỗi vùng điều trị.

LÀM SẠCH

Tắt thiết bị và ngắt bất kỳ nguồn điện kết nối.

Không làm sạch các đèn LED với bất kỳ vải chất lỏng hoặc ẩm ướt. Sử dụng máy xịt hơi như một máy sấy thổi hoặc máy xịt không khí sạch để loại bỏ hạt và bụi từ đèn LED.

Làm sạch thiết bị  bên ngoài với miếng vải ẩm hoặc nhúng cồn.

Cho phép để làm khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

ÁNH SÁNG HỒNG NGOẠI XÂM NHẬP SÂU BAO NHIÊU?

Ánh sáng hồng ngoại trị liệu thâm nhập vào khoảng 1" 1 ½" (2.5-3.8cm)bên dưới bề mặt da.

Đang trong điều trị y tế hoặc nếu mang thai chúng tôi khuyên bạn nên nói rõ sử dụng liệu pháp ánh sáng với chính bác sĩ điều trị mình.

Chăm sóc da mặt:

Tùy chọn thêm ánh sáng trị liệu để chăm sóc da mặt. Khi sử dụng liệu pháp ánh sáng, bạn sẽ muốn có thiết bị để điều trị các khu vực mà không cần di chuyển các thiết bị xung quanh. Giữ nó ổn định trong 3 phút mỗi khu vực điều trị. Nếu sử dụng thiết bị bảng điều khiển, bạn sẽ có thể để điều trị một diện tích lớn hơn. Mỗi bảng điều khiển có diện tích 5 "x 7" điều trị.

Khi sử dụng thiết bị cầm tay một cầm tay có thể được sử dụng để điều trị mỗi khu vực trong 3 phút, Tuy nhiên, hầu hết chuyên gia thẩm mỹ  thấy nó thuận tiện để sử dụng hai thiết bị cầm tay cùng một lúc. Ví dụ, nếu điều trị khu vực 2 bên mặt thì cầm một tay bên trái và bên phải đồng thời.

·Làm sạch mặt - áp dụng cho từng khu vực điều trị trong 3 phút

Topicals- kết hợp các liệu pháp ánh sáng với các sản phẩm tại chỗ như trà xanh, trà trắng & tế bào gốc là một kết hợp thành công và tăng hiệu quả của các sản phẩm lên đến 12' lần.  Làm sạch khuôn mặt, áp dụng các sản phẩm bôi da, điều trị mỗi khu vực trong 3 phút bằng cách giữ thiết bị cầm tay ổn định mà không cần di chuyển nó xung quanh. Nếu sử dụng thiết bị bảng thể ngả hoặc có đánh lay trở lại và giữ các thiết bị bảng cho 3 phút trên từng khu vực điều trị.

Retinol hoặc hoạt các thành phần ánh sáng kích. Thận trọng sử dụng các sản phẩm có chứa retinol hoặc sản phẩm ánh sáng kích hoạt  sau khi điều trị liệu pháp ánh sáng.

Mát-xa:

Bằng cách kết hợp các liệu pháp ánh sáng trong một xoa bóp cung cấp thêm các lợi ích cho khách hàng và cũng có thể hỗ trợ các liệu pháp điều trị khách hàng. Đèn LED sử dụng một sự kết hợp của cụ thể các bước sóng của ánh sáng xâm nhập bên dưới bề mặt da. Khi năng lượng hồng ngoại sẽ được đưa đến các vùng bị  thương và các khu vực bị đau, nó làm tăng lưu thông, làm giảm viêm và thúc đẩy chữa bệnh. Kết quả là nhanh chóng giảm cảm giác khó chịu.  Vì đạt được những lợi ích đáng kể nhất của liệu pháp ánh sáng hồng ngoại với nhiều lần điều trị, chúng tôi thường khuyên bạn nên để khách hàng trải qua các lịch trình điều trị này với liệu pháp mát-xa.

Phương pháp điều trị (danh sách) cho viêm khớp, trở lại đau, viêm bao hoạt dịch, hội chứng ống cổ tay, đau xơ cơ, bong gân cơ & chủng, cổ đau, đau thần kinh, viêm khớp, đau thần kinh tọa, đau khớp Temporomandibular (TMJ), viêm gân, phục hồi từ phẫu thuật.

Áp dụng liệu pháp ánh sáng vào vùng điều trị trước khi áp dụng các loại dầu và các sản phẩm.Thời gian điều trị thời gian điều trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ đau khách hàng của bạn đang trải qua.  Theo khuyến cáo lần trong hướng dẫn sử dụng tùy thuộc vào thiết bị đang được sử dụng, thời gian sẽ thay đổi.Không sử dụng liệu pháp ánh sáng trên một vết thương mở.

 

Địa chỉ