SPOT - ĐIỀU TRỊ MỤN

BÍ MẬT CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẸP – SPOT ĐIỀU TRỊ MỤN USA

reVive® Spot được TeenVogue đặt tên là Top Acne Treatment Device.
ReVive® Spot là thiết bị cho những người mới sử dụng liệu pháp ánh sáng LED để điều trị mụn trứng cá. 

Không giống như thói quen chăm sóc da truyền thống, Spot có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày để tăng tốc kết quả

MỘT BÍ MẬT CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẸP – SPOT ĐIỀU TRỊ MỤN

Ai cũng mong muốn bản thân sễ để lại những ấn tượng tốt với mọi người. Một khuôn mặt dễ thương với ánh mắt biết cười sẽ để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho nhiều người khác khi được gặp bạn. Nhưng đôi khi vì cuộc sống quá bận rộn khiến bạn có thêm vài nốt mụn. Và bạn không có nhiều thời gian để dùng thuốc hay mỹ phẩm và cũng không muốn bị thêm phản ứng phụ gì nữa. Thì Spot là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Giống như tất cả các thiết bị trị liệu ánh sáng của chúng tôi, Spot được FDA Mỹ chứng nhận và tạo ra một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn để điều trị mụn trứng cá hiện có và ngăn ngừa mụn trong tương lai. Do thiết kế di động độc đáo của nó, người dùng Spot có thể tối đa hóa trải nghiệm của họ bằng cách dùng nó khi đang di chuyển. Spot là cả pin hoạt động và USB-powered và được trang bị với một tính năng tự động tắt.

reVive® Spot là một trong những thiết bị trong top thiết bị an toàn trị mụn trên thế giới.

ReVive® Spot là thiết bị cho những người mới sử dụng liệu pháp ánh sáng LED để điều trị mụn trứng cá. Giống như tất cả các thiết bị trị liệu ánh sáng của chúng tôi. Spot được FDA Mỹ chứng nhận và tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng, không đau khi điều trị mụn trứng cá. Spot còn ngăn ngừa mụn trong tương lai tái hiện. Với thiết kế dịu dàng và gọn đẹp, người dùng Spot có thể có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đang di chuyển. Để giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn, Spot có thêm pin và cổng USB để sạc nguồn khi cần với tính năng tự động tắt sẽ mang lại cho người dùng một cảm giác an tâm khi cắm sạc. Không giống như thói quen chăm sóc da truyền thống, Spot có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày để tăng tốc kết quả.

• Là thiết bị y tế được FDA Mỹ chứng nhận

• Đèn Laser LED y tế bước sóng 415nm xanh tiếp cận sâu nơi vi khuẩn sống

• Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm dịu viêm và thu nhỏ lỗ chân lông

• Giảm sưng, làm sạch da và ổn định tuyến bả nhờn

• Phòng ngừa mụn trứng cá phát triển trong tương lai

• Làm giảm viêm và mờ vết đỏ

Kết quả: 100% người dùng đã giảm sạch mụn trứng cá sau khi tham gia vào một nghiên cứu lâm sàng.

Cách sử dụng: Đặt đầu dụng cụ cách vùng điều trị khoảng 6mm. Chiếu ánh sáng trên khu vực điều trị trong tối thiểu 3 phút. Trong thời gian này không di chuyển hoặc vẫy thiết bị qua các khu vực điều trị khác. Sau đó, mưới được di chuyển thiết bị đến vùng điều trị tiếp theo và lặp lại quá trình trên. Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng thiết bị hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Ưu đãi 50 cuộc gọi đầu tiên cho chúng tôi.

HOTLINE: 0908162307 | Mr Trung

Xem thêm thông tin tại: sieuthiy.com

Địa chỉ