Tẩy trắng răng bằng tia Laser

Đăng lúc 11:53:49 22/09/2018

Trước đây chúng ta thường chỉ dùng các sản phẩm tự nhiên để làm trắng răng hoặcthuốc tẩy trắng, miếng dán tẩy trắng... thì ngày nay có công nghệ tẩy trắng răng bằng  tia Laser đang  trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng.

Bản chất đây là phương pháp ứng dụng năng lượng của tia Laser (bước sóng được kiểm chứng về hiệu quả và an toàn trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ) để làm tan rã các cặn bám, tác nhân gây xỉn màu, ố vàng trên răng, từ đó răng trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, năng lượng Laser sẽ rút ngắn thời gian làm trắng răng cần thiết đồng thời kích thích sản sinh flour, cải thiện sức khỏe của răng.

Hệ thống trị liệu bằng ánh sáng chăm sóc răng miệng tiên tiến nhất trên thị trường là đây. dpl® Oral Care có nhiều quyền lực hơn và có khu vực điều trị lớn hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác. Sử dụng dpl® Oral Care cho nướu răng khỏe mạnh, răng và hơi thở tươi hơn. Liệu pháp ánh sáng làm tăng hiệu quả của các dải làm trắng và gel!

Sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi 2017!
Đạt được diện tích lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh và nướu răng khỏe mạnh. Sử dụng với các dải làm trắng hoặc gel để tăng cường làm trắng răng!


Hệ Thống Trị Liệu Ánh Sáng dpl® Oral Care sử dụng ánh sáng hồng ngoại, xanh dương và đỏ, được chứng minh về mặt y tế để tăng cường tuần hoàn, cho nướu răng khỏe mạnh và giảm đau / đau nhức. Đèn xanh không UV làm tăng hiệu quả của các loại gel làm trắng bằng cách loại bỏ các vết bẩn khỏi cà phê, để lại những chiếc răng trắng khỏe hơn.

• Tăng cường hiệu ứng làm trắng
• Làm hơi thở thơm tho
• Cải thiện sức khỏe nướu răng
• Hiệu quả với răng giả 

 

Địa chỉ