Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Trị mụn bằng laser ánh sáng sinh học

Trị mụn bằng laser tại nhà là xu hướng mới an toàn hơn và hiệu quả hơn bằng công nghệ

Trị mụn hiệu quả chỉ sau 3 phút sử dụng

Thiết kể nhỏ nhắn như một thỏi son

Sản phẩm được FDA Mỹ chứng nhận

Là một trong những sản phẩm thông minh làm đẹp tại nhà – xu thế tương lai

VĨNH BIỆT MỤN SAU 3 PHÚT BẤM MÁY

Sau 3 phút sử dụng Poof trị mụn tại nhà sẽ thấy ngay hiệu quả

Trị mụn bằng laser với công nghệ laser ánh sáng sinh học ReVive Poof được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là thiết bị trị mụn an toàn và hiệu quả trong việc trị mụn. Máy trị mụn bằng laser Poof sử dụng công nghệ ánh sáng xanh từ bóng đèn LED để tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Việc điều trị giúp giảm sưng tấy và ngăn không cho mụn lan rộng nhanh chóng. Với thiết kế nhỏ nhắn như một thỏi son chiếc máy này được đánh giá là rất đáng đầu tư khi cho thấy nó là cách trị mụn tại nhà hiệu quả nhất chỉ sau 3 phút.

Trị mụn bằng ánh sáng sinh học

Nếu bạn từng đi điều trị mụn tại phòng khám bác sĩ da liểu hay bệnh viện da liểu thì bạn biết rằng sử dụng máy trị mụn bằng ánh sáng xanh là cách trị mụn hiệu quả và an toàn nhất. Vì ánh sáng xanh tiêu diệt vi khuẩn gây mụn mà an toàn cho da.

Poof là máy trị mụn bằng ánh sáng xanh phổ thông và hiệu quả

-          Poof là thiết bị y tế được FDA Mỹ chứng nhận

-          Đèn laser xanh tiếp cận sâu vào vi trí vi khuẩn mụn đang sinh sống

-          Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm dịu viêm và thu nhỏ lỗ chân lông

-          Giảm sưng, làm sạch da và ổn định tuyến bã nhờn

-          Phòng ngừa mụn trứng cá phát triển trong tương lai

-          Làm giảm viêm và mờ vết đỏ

Dụng cụ như một thỏi son nhỏ, bạng có thể mang đi khắp nơi.

Để sử dụng, Đầu tiên phải rửa thật sạch vùng da bị mụn bằng sửa rửa mặt, sau đó rửa lại bằng nước ấm, lau mặt để khô ráo vài phút. Sau đó đặt đầu thiết bị trong khoảng cách vừa đủ. Bật phím nguồn lên để ánh sáng soi tới da mặt tại vùng da điều trị mong muốn. Để ánh sáng trên khu vực điều trị tối thiểu 3 phút và không di chuyển hoặc vẫy thiết bị qua khu vực điều trị khác. Sau đó di chuyển thiết bị đến vùng điều trị tiếp theo và lặp lại các bước trên cho đến khi chiếu hết toàn bộ vùng da bị mụn. Không hạn chế số lần dùng trong ngày.

Trị mụn bằng laser Poof

Có thể sử dụng cách trị mụn tại nhà của Poof một mình hoặc kết hợp với các kem hay thuốc trị mụn khác. Nên sử dụng kem hay thuốc trị mụn sau khi dùng Poof là cách trị mụn tại nhà hiệu quả nhất.

Ổ mụn

Một vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

-          Bật máy lên mà đèn không sáng à Chưa bỏ pin vào hay chưa cắm nguồn

-          Xoa đều ánh sáng lên mặt mà không thấy hiệu quả à Phải tập trung 1 vùng da trong tối thiểu 3 phút để đạt hiệu quả cao nhất

-          Soi nhiều ngày mà vẫn chưa hiệu quả à Phải rửa mặt sạch trước khi dùng, nhớ rửa bằng nước ấm, kết hợp với thói quen sinh hoạt tốt và ăn uống thực phẩm tươi mát.

-          Hiệu quả hơn khi phối hợp thêm các cách điều trị mụn khác, nếu sử dụng kem và thuốc thì dùng sau khi chiếu ánh sáng xanh Poof nhé.

Hiệu quả sau khi sử dụng cách trị mụn hiệu quả tại nhà bằng Poof

Hình trị mụn

Hình trị mụn 2

Hình trị mụn 3

Xem thêm chi tiết Hướng dẫn Trị mụn bằng laser Poof 

Địa chỉ