Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ THẬT ĐƠN GIẢN

Đăng lúc 11:21:19 10/04/2019

Triệt lông tại nhà là giải pháp được rất nhiều người sử dụng. Nhưng hiệu quả triệt lông như thế nào thì còn tùy thuộc vào cách triệt lông. Cách triệt lông tại nhà cũng rất là đơn giản nhưng nếu không quan tâm kỹ thì bạn sẽ phải gánh chịu những vết thâm sau khi triệt lông.

Với những nguyên liệu tự nhiên dùng để triệt lông tại nhà thì sẽ đem lại những kết quả trong một thời gian dài kiên trì. Hay nếu như bạn quá vội vàng thì có thể sử dụng những loại thuốc wax lông. Nhưng nó sẽ để lại những vết thâm không mong muốn cho bạn.

Triệt lông tại nhà hiệu quả

Thời đại ngày càng phát triển, và sự ra đời công nghệ triệt lông bằng sóng laser ipl sẽ giúp cho bạn triệt lông tại nhà một cách hiệu quả và an toàn. Làn da của bạn sẽ không còn đọng lại những vết thâm như những phương pháp thông thường hay thấy mà thay vào đó là một làn da láng bóng, hồng hào.

Cách triệt lông thông minh đem lại hiệu quả cao

Triệt lông tại nhà đơn giả nhất

Bằng những cách triệt lông tại nhà thông thường, bạn chỉ loại bỏ được phần lông bên ngoài. Nhưng theo thời gian, thì chúng cũng mọc trở lại. Càng ngày những sợi lông đó lại có xu hướng mọc dài và cứng hơn trước. Điều đó làm bạn vô cùng khó chịu. Nhưng với công nghệ ipl được tích hợp trong máy triệt lông. Nó sẽ giúp bạn tiêu diệt từng nang lông bên trong da. Bằng cách cho nó hấp thu nhiệt độ vượt quá ngưỡng chịu đựng của các nang lông và dẫn tới bị chết. Từ đó không hình thành mầm lông để nổi lên da nữa.

Triệt lông tại nhà an toàn và hiệu quả

Máy triệt lông tại nhà đem lại cho bạn nhiều thời gian hơn mong đợi

Triệt lông tại nhà bằng máy triệt lông cá nhân

Để triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên. Bạn cần phải dành một phần thời gian để ra chợ đi mua những nguyên liệu cần có cho công cuộc triệt lông như mật ong, chanh, cà chua, trứng gà … Sau đó, phải tiến hành rửa sạch rồi sơ chế qua nguyên liệu thành dạng wax để triệt lông. Hay thậm chí bạn phải thoa phần thuốc đó lên. Nhưng phải cẩn thận nếu bạn đã có vết thương hở trên da thì những phản ứng phụ là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn là một người yêu thích sự tiện lợi và an toàn thì máy triệt lông tại nhà chính là sự lựa chọn đáng giá nhất của bạn.

Hiệu quả của máy triệt lông tại nhà được nâng cao rõ rệt khi bạn sử dụng đều đặn 2 lần 1 tuần và trong 4 tuần

Triệt lông tại nhà bằng sóng ipl công nghệ cao

Nếu bạn có một phần da nhiều lông và dày đặc thì hãy dùng dao kéo cắt tỉa gọn gàng chúng lại.  Sau đó, dùng nước thoa nhẹ lên vùng da để phòng trường hợp da bị nóng quá dẫn tới phỏng. Lúc này các sóng ipl sẽ được phóng ra và các nang lông sẽ hấp thụ năng lượng này vượt ngưỡng chịu đựng của nó và chết đi. Nếu bạn chịu được nhiệt độ mức năng lượng thứ 4 – 5 trong 7 mức triệt lông thì có thể không thoa phần nước để giảm nhiệt này. Việc bắn đều độ những bước sóng này vào trong lớp nang lông khiến cho chúng không kịp tái tạo trở lại. Sau 1 tháng như vậy thì lớp nang lông này sẽ bị thoái hóa và bị chết hẳn dẫn tới không còn khả năng mọc lông nữa. Và bạn đã triệt lông thành công.

Triệt lông tại nhà kết quả sử dụng

Việc sở hữu những công nghệ triệt lông hàng đầu và đem chúng về nhà của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền rất lớn trong việc làm đẹp. Bạn sẽ không cần tốn nhiều kinh phí để tới các spa hay thẩm mỹ viện nữa. Bạn cũng không cần ở nhà và phải tốn nhiều thời gian với các công thức dân gian nữa. Mà bạn chỉ cần dùng một chiếc máy triệt lông cá nhân gọn nhẹ vừa lòng bàn tay và chỉ cần 20 phút là xong 1 quá trình triệt lông tại nhà.

Tổng hợp.

 

 

 

Địa chỉ